Nhà vườn bình yên và ngập tràn cây ăn quả của diễn viên Việt Trinh ở Bình Dương

Sau thời kỳ hoàng kim khi làm mưa làm gió trong sự nghiệp diễn xuất của mình, người đẹp Việt Trinh đến thời điểm hiện tại vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc khi được nhiều người luôn nhớ đến hình ảnh dịu dàng, đằm thắm cùng vẻ đẹp nữ tính của cô.

Nữ diễn viên Việt Trinh chọn sống trong ngôi nhà vườn rợp bóng cây xanh. Ngôi nhà giản dị được xây cạnh khu vườn rộng, đủ để nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết và thời gian để chăm chút.

Ngôi nhà vườn bình yên.

Góc vườn mới trồng thêm cây.

Giàn cây che bóng nắng.

Việt Trinh xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 47.

Dù hiện tại nữ diễn viên vẫn bận rộn với công việc của một đạo diễn, người kinh doanh và thường xuyên đi từ thiện nhưng ngôi nhà, góc vườn chính là nơi để cô tĩnh tâm và cảm thấy an yên, tự tại. 

Khu vườn vì thế được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu được Việt Trinh quy hoạch để trồng cây ăn quả, rau xanh và cây lấy bóng mát.

Từng gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, từng có lúc bỏ cả sự nghiệp để tịnh tâm ở chốn thiền định, diễn viên Việt Trinh đã lấy được cân bằng nhờ tìm thấy niềm vui giản dị bên cây cỏ, thiên nhiên.

Lối đi che bóng cây xanh.

Những gốc cây lớn được mang về trồng.

Trước sân nhà còn có khu vực thờ Phật Bà Quan Âm.

Mỗi góc nhỏ đều xanh mát màu sắc từ thiên nhiên.

Hàng cây cổ thụ mới trồng.

Trong khu vườn của nữ diễn viên có khá nhiều loại cây ăn quả như cam, mít, dừa, bưởi, ổi, xoài, cóc…, các loại rau ăn hàng ngày và không thể thiếu những khóm hoa, mang hương vị và sắc màu rực rỡ đến cuộc sống của cô.

Bên cạnh khu vườn ngập tràn cây trái, nữ diễn viên 47 tuổi thiết kế một góc thờ Phật Bà Quan Âm ở khoảng sân trước rộng và ngập tràn ánh nắng.

Khoảng sân gạch rộng với cách thiết kế quen thuộc của làng quê Việt Nam tạo nét thân thuộc và bình dị. Bên hông nhà còn có xích đu sắt để sáng sớm hay chiều tối, mọi người có thể thảnh thơi đón gió, ngắm mây trời cao xanh.

Việt Trinh còn trồng nhiều cây ăn quả.

Vú sữa.

Xoài.

Cóc.

Một góc trồng rau sạch.

Dưa chuột.

Mới đây, “người đẹp Tây Đô” trồng thêm hàng cây cổ thụ để lấy bóng mát cho lối vào nhà vô cùng ấn tượng. Cuộc sống an yên, tự do tự tại nhưng cũng vô cùng bình dị của hai mẹ con Việt Trinh được nhiều người ngưỡng mộ, mơ ước.

Góc thiền thanh tịnh.

Thành quả thu hoạch được trong khu vườn đầy cây trái và rau sạch.